โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมพิธีเวียนเทียน เนื่องในวันมาฆบูชา 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 24 กุมภาพันธ์ 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 115 คน

วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.30 น. นางนงเยาว์ สารเถื่อนแก้ว รักษาการผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน พร้อมบุคลากร ได้เข้าร่วมพิธีเวียนเทียน เนื่องในวันมาฆบูชา 2567 โดยมี พระราชศาสนาภิบาล เจ้าคณะจังหวัดน่าน เจ้าอาวาสวัดพญาภู พระอารามหลวง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ , นายกฤชเพชร เพชระบูรณิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานฝ่ายฆราวาส พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการและประชาชน ร่วมเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เจริญจิตตภาวนา และประกอบพิธีเวียนเทียนประทักษิณรอบอุโบสถ 3 รอบ ถวายเป็นพุทธบูชา ณ วัดพญาภู พระอารามหลวง อ.เมืองน่าน จ.น่าน