โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการน่านเมืองสมุนไพร จังหวัดน่าน ครั้งที่ 1/2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 มีนาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 184 คน

วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 น. ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร น่าน ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการน่านเมืองสมุนไพรจังหวัดน่าน ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมเจ้าฟ้าอัตถวรปัญโญ ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดน่าน โดย นพ.ชรินทร์ ดีปินตา รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม

จังหวัดน่าน ได้ดำเนินการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ด้านสมุนไพร ตามแผนปฏิบัติการด้านสมุนไพรแห่งชาติ ฉบับที่ 2 พ.ศ.2566-2570 ซึ่งมีนโยบายแผนพัฒนาสุขภาพจังหวัดน่าน (Nan Provincial Health Board : NPHB) ในประเด็นการขับเคลื่อนโครงการน่านเมืองสมุนไพรอย่างเป็นรูปธรรม โดยมีสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดน่าน เป็นคณะกรรมการและเลขานุการของ คณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการน่านเมืองสมุนไพร จังหวัดน่าน ปี 2566