โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาสาขาวิชาสัตวศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา น่าน รายงานผลการปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 มีนาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 135 คน

วันที่ 21-22 มีนาคม 2567 นักศึกษาสาขาวิชาสัตวศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 รายงานผลการปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชนี บัวระภา อาจารย์ผู้ประสานงานรายวิชา กล่าวรายงาน แก่ อาจารย์ ดร.วุฒิกร สระแก้ว ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ประธานในพิธี
     สำหรับปีการศึกษานี้ สาขาวิชาสัตวศาสตร์ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานประกอบการในการรับนักศึกษาเข้าปฏิบัติสหกิจศึกษาทั้งสิ้น 7 แห่ง และนักศึกษาได้มีโอกาสสร้างสรรค์งานวิจัยร่วมกับสถานประกอบการอีกทั้งสิ้น 10 หัวข้อวิจัย

ภาพ/ข่าว : สัตวศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน