โลโก้เว็บไซต์ จิตอาสา มทร.ล้านนา น่าน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระนเรศวรมหาราช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 เมษายน 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 60 คน

วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567 เวลา 08.30 น. คณาจารย์และบุคลากร จิตอาสา มทร.ล้านนา น่าน ได้เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระนเรศวรมหาราช โดยจังหวัดน่าน ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน จังหวัดน่าน จัดกิจกรรมขึ้นเพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแด่สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  มี นายนิวัฒน์  งามธุระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี นำข้าราชการ ประชาชน และกลุ่มจิตอาสา บำเพ็ญสาธารณประโยชน์และบำเพ็ญสาธารณกุศล ณ วัดถืมตอง ตำบลถืมตอง อำเถอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

ภาพ : สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา น่าน