โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน จัดตรวจสุขภาพประจำปีให้กับอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 กรกฎาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 101 คน

วันที่ 15-16 กรกฏาคม 2567 กองบริหารทรัพยากรน่าน ได้จัดตรวจสุขภาพประจำปี 2567 ให้กับอาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัย โดยได้รับความอนุเคราะห์จากโรงพยาบาลน่านให้บริการตรวจสุขภาพ ณ อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน มทร.ล้านนา น่าน

ภาพเพิ่มเติมจาก : เอื้องเหนือ งานยุทธศาสตร์และบุคลากร