โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567 ณ วัดเชียงแข็ง ต.ในเวียง อ.เมือง จ.น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 กรกฎาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 342 คน

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567 เวลา 15.00 น. งานศูนย์วัฒนธรรมศึกษา กองการศึกษาน่าน และสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน ได้จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567 เพื่ออนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมการถวายเทียนพรรษาของไทย คงไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามของชาวพุทธ โดย นางนงเยาว์ สารเถื่อนแก้ว ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร น่าน เป็นประธานในพิธี มีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และนักศึกษา ร่วมพิธี ณ วัดเชียงแข็ง ต.ในเวียง อ.เมือง จ.น่าน

Facebook Messenger icon