โลโก้เว็บไซต์ ชมรมเรือพายนักศึกษา สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน และศิษย์เก่า เยาวชน ร่วมการแข่งขันเรือยาวประเพณีจังหวัดชัยนาท ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 กรกฎาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 99 คน

วันที่ 21-22 กรกฎาคม 2567 อ.อธิปัตย์ สายสูง อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และนายอภิเดช กรรณิกา งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษาน่าน ได้นำทีมชมรมเรือพายนักศึกษา สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน และศิษย์เก่า เยาวชน เข้าร่วมการแข่งขันเรือยาวประเพณีจังหวัดชัยนาท ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2567 ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดชัยนาท แม่น้ำเจ้าพระยาหน้าวัดพระยาตาก หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านกล้วย อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ประเภทเรือยาวเล็ก 30 ฝีพาย ประเภท ข

ขอบคุณภาพ : คุณม้าบนดอยอ่างขาง และ Rungrot Thamontree

Facebook Messenger icon