โลโก้เว็บไซต์ บรรยากาศกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 และกิจกรรมประจำปีของมหาวิทยาลัย “พี่ชวนน้องเดินขึ้นนมัสการ พระธาตุแช่แห้ง ปีการศึกษา 2567” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 กรกฎาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 54 คน

บรรยากาศกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 และกิจกรรมประจำปีของมหาวิทยาลัย "พี่ชวนน้องเดินขึ้นนมัสการ พระธาตุแช่แห้ง ปีการศึกษา 2567" ที่ผ่านมาเป็นยังไง ไปชมกันครับ....

(จัดทำโดย : นายกิติภพ ฆารไสว นักศึกษาหลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน)