โลโก้เว็บไซต์ การประชุมติดตามการสร้างการสื่อสารองค์กรจากงานวิจัยสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ ภายใต้กิจกรรมการจัดทำฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์ในตราสินค้าราชมงคลล้านนา ณ มทร.ล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 กันยายน 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 43 คน

วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2567 ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน ที่ปรึกษาอธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมคณะ ได้ลงพื้นที่ มทร.ล้านนา น่าน เพื่อประชุมติดตามการสร้างการสื่อสารองค์กรจากงานวิจัยสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ ภายใต้กิจกรรมการจัดทำฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์ในตราสินค้าราชมงคลล้านนา โดย ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร , ผู้บริหารพื้นที่ และนักวิจัยได้แก่ ผศ.สุภาวดี ศรีแย้ม , ผศ.ปิยะนุช รสเครือ , อ.สุทธิดา ปัญญาอินทร์ และ อ.เจนจิรา ลานแก้ว ร่วมประชุมและนำเสนอผลงานวิจัย ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน มทร.ล้านนา น่าน

#ราชมงคลล้านนาน่าน #อว_ส่วนหน้าจังหวัดน่าน