โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์/นักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทั้ง 3 ท่าน ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ RECO รุ่น Engage ของ บพข. (PMUC) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 ตุลาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 108 คน

มทร.ล้านนา น่าน ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์/นักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทั้ง 3 ท่าน ที่ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ RECO รุ่น Engage ของ บพข. (PMUC) // เมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ภายใต้การสนับสนุนของหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) ได้แก่

1. Sec-A: อาจารย์อธิกร สงวนศรี อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

2. Sec-B: อาจารย์วิรัน วิสุทธิธาดา อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาเคมี สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

3. Sec-B: อาจารย์ ดร.นันทยา เก่งเขตร์กิจ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาเคมี สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

โดยนักวิจัยที่ผ่านการคัดเลือก จะได้มีโอกาสวางแผนการทดสอบงานวิจัยที่เป็นต้นแบบกับผู้ใช้งาน และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพัฒนาวิจัยเชิงพาณิชย์

#ราชมงคลล้านนาน่าน #อว_ส่วนหน้าจังหวัดน่าน

Facebook Messenger icon