โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการซ้อมและกำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ ๓๐ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 ธันวาคม 2559 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 1781 คน

เอกสาร กำหนดการ พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ ๓๐ คลิ๊ก

- กำหนดซ้อมย่อย วันจันทร์ ที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๐ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

กำหนดซ้อมใหญ่ วันเสาร์ ที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๐ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี
ช่วงเช้า: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
ช่วงบ่าย: คณะวิศวกรรมศาสตร์
-
กำหนดเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๐ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี
ช่วงบ่าย: คณะวิศวกรรมศาสตร์