โลโก้เว็บไซต์ ศึกษาดูงานระบบบำบัดน้ำเสียของโรงพยาบาลน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 2282 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี วท.บ.3(4ปี) สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ และ วท.บ.2(4ปี) สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นำนักศึกษาจำนวน 15 คน โดยการกำกับและดูแล โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาวดี ศรีแย้ม และ อาจารย์วิรัน วิสุทธิธาดา นำนักศึกษาเข้าร่วมศึกษาดูงานระบบบำบัดน้ำเสียของโรงพยาบาลน่าน โดยมีรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลน่าน เป็นผู้ต้อนรับ คณาจารย์และนักศึกษา เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการตรวจสอบคุณภาพน้ำและการบำบัดน้ำเสีย ในวันที่ 31 มี.ค. 2559 เวลา 13.30-16.00 น. นับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ส่งเสริมให้ผู้เรียน สามารถนำเอาความรู้ที่ได้จากการไปศึกษานอกห้องเรียนในครั้งนี้ นำมาผนวกเข้ากับการเรียนการสอนในวิชาทัศนศึกษาโรงงาน และวิชาการสุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหารและกฎหมายอาหาร