โลโก้เว็บไซต์ พิธีรับมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์  และเหรียญจักรพรรดิมาลา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

พิธีรับมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ และเหรียญจักรพรรดิมาลา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 มิถุนายน 2560 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 1737 คน

และเหรียญจักรพรรดิมาลา ให้แก่ผู้ที่ได้รับพระราชทานฯ ประจำปี 2556 - 2558

วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2560

ณ ห้องประชุมพุทธรักษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เหรียญจักรพรรดิมาลา

รองศาสตราจารย์อนุชา จันทรบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธากร พลาอาจ

นายอนันต์ มงคลเกียรติชัย

นางนราพร จันพิบูลย์

นางเจียมจิตร ช่างสาร

นางศิริลักษณ์ นรินทร์รัตน์

ทวีติยาภรณ์ช้างเผือก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประกิต ทิมขำ

ทวีติยาภรณ์มงกุฎไทย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี สิทธิบูรณ์ ศิริพรอัครชัย

นายสถาพร พิมสาร

นายก้องเกียรติ ธนะมิตร