โลโก้เว็บไซต์ ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 เมษายน 2561 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 4393 คน

ด้วย วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะจัดให้มีการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การสร้างเครื่องมือวิจัย" เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมเข้าใจวิธีการสร้างเครื่องมือสำหรับการวิจัย สามารถสร้างเครื่องมือำด้อย่างถูกต้อง และนำความรู้ไปใช้ให้เป็นประโยชน์ในการสร้างเครื่องมือเพื่อการเก็บรวบรวมข้อมูลเพื่อการวิจัย
ระหว่างวันที่ 16-17 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุม 322 อาคารสถาบัน 2 ชั้น 3 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

>> ดาวน์โหลดแผ่นพับ