โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเที่ยวงาน “เกษตรน่านแฟร์ ครั้งที่ 2” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 มกราคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1155 คน

ขอเชิญเที่ยวงาน “เกษตรน่านแฟร์ ครั้งที่ 2”  ระหว่างวันที่ 25 – 31 มกราคม 2562 ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆเช่น การประกวดร้องเพลง RMUTL NAN SINGING CONTEST วันที่ 25 – 27 มกราคม การแข่งขันทำอาหารจากเนื้อโคคุณภาพน่าน เมนูสเต๊ก วันที่ 25 มกราคม การประกวดคาวเกิร์ล(Miss Cowgirl 2019) วันที่ 25 มกราคม การแข่งขันขี่ม้า วันที่ 30 – 31 มกราคม และยังมีกิจกรรมการจัดนิทรรศการองค์ความรู้ นวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ ผลงานวิจัยของนักศึกษา ตลอดถึงเวทีประกวดเพื่อแสดงความสามารถและความบันเทิงอย่างครบครัน แล้วพบกันที่ มทร.ล้านนา น่าน