โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน จัดพิธีฝึกซ้อมย่อย พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กุมภาพันธ์ 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้จัดพิธีฝึกซ้อมย่อย ให้แด่นักศึกษาที่จบการศึกษาประจำปี 2565 โดย ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลล้านนา น่าน กล่าวแสดงความยินดีกับบัณฑิต นางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษา กล่าวรายงาน มีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทั้ง 3 คณะ ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา น่าน

การฝึกซ้อมย่อยนี้เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับบัณฑิตในการเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

โดย.......
- วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00-17.00 บัณฑิต มทร.ล้านนา ทุกเขตพื้นที่ รับบัตรประจำตัวบัณฑิต ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
- วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 เป็น พิธีฝึกซ้อมใหญ่ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
- วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เป็น พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 แด่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่