โลโก้เว็บไซต์ 2016-09-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2016-09-19

อธิการบดีนำยุทธ ย้ำนักศึกษาเรียนจบต้องมีคุณวุฒิวิชาชีพสร้างมาตรฐานอาชีพสนองตอบความต้องการผู้ประกอบการ
จันทร์ 19 กันยายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนาร่วมบรรยายพิเศษภายในงานเจาะลึกมาตรฐานอาชีพ บันไดสู่ความก้าวหน้าในอาชีพ " ซึ่งจัดขึ้นโดย สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)(สคช.)เพื่อผลักดันและขับเคลื่อนระบบคุณวุฒิวิชาชีพและมาตรฐานอาชีพ ให้เป็นที่ยอมรับ ตอบสนองความต้องการของผู... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2