โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2016-10-05

มทร.ล้านนา จับมือ กลุ่มบริษัทดัชมิลล์พัฒนาพันธุ์พืช สร้างฟาร์มเกษตรมาตรฐาน ผลิตโคนมรุ่นใหม่แบบยั่งยืน
พุธ 5 ตุลาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

รศ.ดร. นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.)ล้านนา   ร่วมลงนามความร่วมมือกับ กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัดโดยนายธีระยุทธ  ฉายสว่างวงศ์  ประธานกรรมการ กลุ่ม บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด ในก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1