โลโก้เว็บไซต์ 2016-12-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2016-12-02

ภาพบัวระวงเกมส์ 2 ธ.ค. 59
ศุกร์ 2 ธันวาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

ประมวลภาพการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 33 "บัวระวงเกมส์" ในวันที่ 2 ธ.ค. 2559 ไฮไลท์การแข่งขันสำหรับวันนี้ คือ การแข่งขัน กรีฑา ซึ่งจัดการแข่งขันที่สนามกีฬากลางจังหวัดน่าน โดยทัพนักกีฬา จาก 6 เขตพื้นที่ และ 1 วิทยาลัย ลงชิงชัย ในการแข่งขันกรีฑา ทั้งประเภท ลู่ และ ลาน ส่วนการแข่งขันฟุตซอล เซปักตะกร้อ/ตะกร้อคู่ แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส หมากกระดาน เปตอง วอลเลย์บอลชายหาด วอลเลย์บอล ฟุตบอล  และ บาสเกตบอล จัดการแข่งขันภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ติดตามผลการแข่งขันได้ที่ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2