โลโก้เว็บไซต์ 2017-06-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2017-06-30

ศุกร์ 30 มิถุนายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสบดี ที่ 29 มิถุนายน 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.คมสัน อำนวยสิทธิ์ รองอธิการบดี คณาจารย์ นักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมกับชุมชนพญาแก้ว อำเภอเชียงกลาง จังหวัดน่าน สืบสานพระราชปณิธานงานพ่อสอน การอนุรักษ์พรรณปลาธรรมชาติที่ใกล้สูญพันธุ์ โครงการเพราะปลาเลียหิน (ปลามัน) ที่ได้จากการผสมเทียม ลงสู่แม่น้ำกอน จำนวนสองแสนตัว  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1