โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2018-02-06

อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันอังคาร ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาน่าน จัดงานแถลงข่าว 80 ปีคืนถิ่นเกษตรน่าน-ราชมงคล และงานตลาดนัดเกษตรน่านแฟร์ ครั้งที่ 1โดยรองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิไลพร จันทร์ชัย และ คุณสำรวย รุจิรธนลักษณ์ นายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา น่าน เกษตรน่าน ร่วมด้วยรองศาสตราจารย์เพ็ญจันทร์ ระวิวงศ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน อาจารย์ประเสริฐ ศรีพนม ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน และรองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ รศ.ดร.เกชา คูหา รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผศ.ดร.ชุติสร เรืองนาราบ ร่วมแถลงข่าวใน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1