โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2018-06-08

ศุกร์ 8 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วัน ศุกร์ ที่ 8 มิถุนายน 2561  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์สถาบันอุดมศึกษา ประจำปี 2561 โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ วิทยาลัยน่าน เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในครั้งนี้ โดยมีผู้อำนวยการศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เรื่องภูมิภาคจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิเชฏฐ์ คนซื่อ เป็นผู้กล่าวรายงานในพิธีเปิด มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในคณาจารย์และบุคลากรในสถาบันอุดมศึกษาภายในจังหวัดน่าน ร่วมกันจัดการศึกษาแลกเปลี่ยนทางวิชาการ ตลอดจนเสริมสร้างให้อาจารย์แ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1