โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2018-07-14

ขอเชิญรับชม การถ่ายทอดสด การแถลงนโยบาย...การบริหารงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เสาร์ 14 กรกฎาคม 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

***ขอเชิญรับชมถ่ายทอดสด*** การแถลงนโยบาย... การบริหารงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รองศาสตราจารย์อานนท์ เที่ยงตรง  ประธานกรรมการคณะบุคคล ปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อธิการบดีและผู้บริหารฯ  ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑ (เวลา ๐๙.๓๐ น. เป็นต้นไป) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1