โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2018-07-25

พุธ 25 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 คณาจารย์ สัตวแพทย์ นักวิชาการเกษตร และ นักศึกษา สาขาสัตวศาสตร์และประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดโครงการฝึกอบรม และถ่ายทอดเทคโนโลนีการเลี้ยง และการผลิตอาหารสัตว์ปีก กับกลุ่มเกษตรกร ณ หอประชุมบ้านหนองบัว ตำบลศรีษะเกษ อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน เพื่อบริการวิชาการ ถ่ายทอดองค์ความรู้และเทคโนโลยีทางการเกษตรด้านการจัดการโรค สุขาภิบาลในสัตว์ และการใช้อาหารสัตว์ท้องถิ่น >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1