โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2018-09-11

อังคาร 11 กันยายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดยนายพงษ์พันธ์ ธรรมลังกา งานพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “สร้างเสริมภูมิคุ้มกันด้านจิตใจเพื่อการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดแก่แกนนำเยาวชนจังหวัดน่าน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนเยาวชนจัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ มีความรู้ โทษพิษภัยของยาเสพติด ทักษะการปฎิเสธและการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ รวมถึงสามารถให้คำปรึกษาแก่เพื่อนที่มีปัญหานักศึกษาแกนนำจำนวน 5 คน ได้แก่ 1. นายวัชระชัย ใจน้อย นักศึกษาสาขาพืชศาสตร์ ชั้นปีที่ 3(4ปี) 2. นายไตรภพ ขาเหล็... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1