โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-01 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2018-11-01

มทร.ล้านนา จัดประชุมหารือการพัฒนาความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร กับ ม.บราวิจายา ประเทศอินโดนีเซีย ผลิตบัณฑิตที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการงานฟาร์มแบบครบวงจร
พฤหัสบดี 1 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ดร.ยรรยง เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และผู้บริหาร คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีรการเกษตร  ให้การต้อนรับและร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการความร่วมมือทางวิชาการกับ Prof.Dr.Ir.Suyadu,MS. พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์มหาวิทยาลัยบราวิจายา ประเทศอินโอนีเซีย ณ ห้องประชุม บธ.3-202 อาคารบริหารธุรกิจก 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งนอกจากการประชุมพูดคุย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1