โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2018-11-06

รองอธิการบดีผ่ายกิจการพิเศษ รองศาสตราจารย์สมชาติ หาญวงษา มอบเสื้อสามารถ
อังคาร 6 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

สรุปผลการแข่งขันงานประเพณีแข่งเรือจังหวัดน่าน  (เฉลิมฉลองกฐินพระราชทาน) ประจําปี ๒๕๖๑ ประเภทเรือใหญ่ รางวัลที่ ๑ เงินสด ๕๐,๐๐๐ บาท พร้อมถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ได้แก่เรือ  ทีมเรือแม่ป้อม ราชมงคล วัดมิ่งเมือง มทร.ล้านนา น่าน งานประเพณีแข่งเรือจังหวัดน่าน (เฉลิมฉลองพระกฐินพระราชทาน ) ประจำปี ๒๕๖๑ วันที่ ๒ – ๔ พ.ย. ๒๕๖๑ ณ สพานพัฒนาภาคเหนือ ในการนี้รองอธิการบดีผ่ายกิจการพิเศษ รองศาสตราจารย์สมชาติ หาญวงษา ได้มอบเสื้อสามารถแก่ฝีพายเรือ และผู... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2