โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2019-01-22

ผู้ปฏิบัติหน้าที่ อมทร.ล ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานห้องสมุด ครั้งที่ ๑/๖๒
อังคาร 22 มกราคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วานนี้ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ น. กลุ่มงานห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวส.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานห้องสมุด มทร.ล้านนา ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ โดยมี รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในที่ประชุม มีอาจารย์อนันท์ ทับเกิด ผู้อำนวยการ สวส.มทร.ล้านนา เป็นคณะกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ (ในฐานะกร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2