โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-01 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2019-07-01

จันทร์ 1 กรกฎาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

เชิญชวน! ครูและนักเรียน ระดับมัธยมศึกษา และระดับอาชีวศึกษา ลงทะเบียนเข้าอบรมหัวข้อ "วิทยาการคำนวณด้วยเทคโนโลยี IoT และเครื่องมือ KidBright" ระหว่างวันที่ ๑๘ - ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน <<<ค่าลงทะเบียน เพียง ๑,๘๐๐ บาท รวมอุปกรณ์ อาหารกลางวัน อาหารว่าง และเอกสารประกอบการอบรม >>> ทั้งนี้หลังการอบรมสามารถพัฒนาผลงานเป็นนวัตกรรมเข้าร่วมประกวด Young Inventor เมืองนวัตกรรมเกษตรและอาหารล้านนา ที่มทร.ล้านนา วันที่ ๖... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา