โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2019-07-02

ประธานคณะบุคคลฯ ปลูกต้นรวงผึ้งเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวและแสดงออกถึงความจงรักภักดี
อังคาร 2 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

ดร.สว่าง ภู่พัฒน์วิบูลย์ ประธานคณะบุคคลปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ ผศ.วันชาติ สุวัตถี ผู้ช่วยอธิการยบดี ได้ปลูก”ต้นรวงผึ้ง”   พรรณไม้ประจำพระองค์  พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ภายในบริเวณมหาวิทยาลัยฯ เพื่อเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวและแสดงออกถึงความจงรักภักดีของชาวมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยต้นรวงผึ้งเป็นไม้หอมที่มีถิ่นกำเนินในประเทศไทย ลักษณะเด่นคือม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1