โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2019-07-10

พุธ 10 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการติดตามและสนับสนุนการดำเนินงานโครงการให้บรรลุเป้าหมาย กรณีพื้นที่ดำเนินงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ระหว่างวันที่ 9 - 10 กรกฎาคม 2562 เยี่ยมชมพื้นที่การดำเนินงานและติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงาน และให้ข้อเสนอแนะต่อการดำเนินงาน โดย ผศ.ไพโรจน์  วรพจน์พรชัย และบุคลากรสถาบันฯ ซึ่งปีงบประมาณ 2562 พื้นที่น่าน ดำเนินงาน 3 โครงการ ได้แก่ โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตหมู่บ้าน ชุมชนแบบมีส่วนร่วม กรณี หมู่บ้านห้วยหาด ตำบลอวน อำเภอปัว จ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2