โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2019-09-06

“ราชมงคลรวมใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน” มอบของช่วยเหลือน้ำท่วมจังหวัดพิษณุโลก
ศุกร์ 6 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ได้จัดตั้งศูนย์รับบริจาค  สิ่งของ  เครื่องใช้ ข้าวสาร อาหารแห้ง  และกองทุน เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาทุกข์ ความเดือดร้อน   ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก  “ราชมงคลรวมใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน” โดยมีคณาจารย์  พนักงาน นักศึกษาและญาติพี่น้องของบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยร่วมบริจาค              วันนี้ (6 ก.ย.62) ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพดล ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1