โลโก้เว็บไซต์ 2019-10-01 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2019-10-01

ประกาศแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก และ คณบดีคณะศิลปกรรมฯ
อังคาร 1 ตุลาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

คำสั่งคณะบุคคลปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก และแต่งตั้งให้ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาดำรงตำแหน่งคณบดี ได้แก่ 1. ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน  ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร  ธารพรศรี 2. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร  พัชรประกิติ 3. ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  ได้แก่  ดร.ประเสริฐ  ลือโขง 4. ผู... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1