โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2019-12-02

มทร.ล้านนา จับมือ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพฯจัดอบรมบุคลากร เตรียมความพร้อมสู่การเป็นองค์กรที่รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานวิชาชีพสาขาพลังงานและพลังงานทดแทน
จันทร์ 2 ธันวาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 2 ธันวาคม 2562 ศูนย์วิจัยระบบพลังงานสะอาด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “เจ้าหน้าที่สอบ” โดยมี ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดการฝึกอบรม และ ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การฝึกอบรม  ณ อาคารวิศวกรรม C3  ชั้น 3 ห้อง 505 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) ต.ป่าป้อง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 &ndash... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1