โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-16 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2020-07-16

ประกาศเรื่องการสอบเพื่อบรรจุแต่งตั้งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานราชการ ครั้งที่ 1/2563
พฤหัสบดี 16 กรกฎาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

ประกาศคณะกรรมการดำเนินการสรรหาและเลือกสรรบุคคลเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานราชการ เรื่อง กำหนดวันสอบคัดเลือกและกำหนดสอบแข่งขันพนักงานใสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานราชการ ครั้งที่ 1/2563  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอประกาศกำหนดการสอบคัดเลือกและสอบแข่งขันพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานราชการ ดังรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้   ทั้งนี้ ผู้เข้าสอบสามารถตรวจสอบห้องสอบและข... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2