โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2020-07-28

มทร.ล้านนา น่าน เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในวันครบรอบวันเฉลิมพระชนมพรรษา ร.10
อังคาร 28 กรกฎาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้(28 กค. 63)ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ เข้าร่วมกิจกรรมจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล​ โดยมีนายวรกิตติ​ ศรีทิพากร​ ผู้ว่าราชการ​ จังหวัดน่าน​ นำพสกนิกรทุกหมู่เหล่า​ จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล​ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระ​ชนมพรรษา​พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว​ ณ​ ศูนย์ราชการ​ ตำบลไชยสถาน อำเภอเมืองน่าน จ.น่าน    >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1