โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-31 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2020-07-31

ประกาศ เรื่อง ผลการเลือกผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ศุกร์ 31 กรกฎาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ประกาศคณะบุคคลปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงล้านนา เรื่อง ผลการเลือกผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา                     ตามที่คณะบุคคลปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้กำหนดให้มีการเลือกผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ว่าด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2