โลโก้เว็บไซต์ 2021-02-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2021-02-03

มทร.ล้านนา บูรณาการการทำงานร่วมกับ วว. ภายใต้ข้อตกลง โครงการทดสอบผลิตภัณฑ์ป้องกัน โควิด-19
พุธ 3 กุมภาพันธ์ 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) และสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) เป็นหน่วยงานภายใต้ กระทรวงการอุดมศึกษ วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) มีหน้าที่ในการดำเนินกิจกรรมหลักเพื่อนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโนโลยี และนวัตกรรม ในการพัฒนาประเทศ และผู้ประกอบการไทย เพื่อเพิ่มขีดความสามารถประเทศไทยให้ทัดเทียมนานาประเทศ     เพื่อให้เกิดการบูรณาการการทำงานร่วมกันระหว่าง มทร.ล้านนา และ วว. จึงได้จัดให้มีพิธีลงนามความร่วมมือภายว่าด้วย “โครงการบริก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1