โลโก้เว็บไซต์ 2021-04-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2021-04-08

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน ไหว้ขอพรและรดน้ำดำหัวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยฯ วันที่ 8 เม.ย. 64
พฤหัสบดี 8 เมษายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8 เม.ย. 2564 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน ได้จัดพิธีไหว้ขอพรและรดน้ำดำหัวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยฯ เพื่อเป็นศิริมงคลแก่คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ได้แก่ ศาลเจ้าพ่อพุทธรักษา พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยฯ และพระพิรุณ นำโดยรองคณบดีคณะบริหารธุรกิจฯ ผศ.ดร.ชุติสร เรืองนาราบ พร้อมทั้งคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าว.... ข่าว :   >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1