โลโก้เว็บไซต์ 2021-05-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2021-05-18

ข่าวประชาสัมพันธ์ : การสำรวจความต้องการใช้งานโปรแกรมติดต่อสื่อสารแบบวิดีโอคอลและสนทนา
อังคาร 18 พฤษภาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ตามที่สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นหน่วยงานที่พัฒนาและให้บริการระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อสนับสนุนกระบวนการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนและการบริหารจัดการของหน่วยงานให้มีประสิทธิภาพ เพื่อให้การพัฒนาและจัดหาชุดโปรแกรมที่สอดคล้องกับความต้องการและการปรับเปลี่ยนกระบวนการจัดการเรียนการสอนและการประชุมตามบริบทของสภาพสังคมในปัจจุบัน   ทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศจึงขอประชาสัมพันธ์ทุกหน่วยงานในสังกัดในการตอบแบบสำรวจ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1