โลโก้เว็บไซต์ 2021-05-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2021-05-20

โรงเรียนนวัตกรรมการบริหารจัดการสถานพยาบาล ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ รับสมัครนักศึกษาและอาจารย์พิเศษ หลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการงานธุรการสถานพยาบาล (หลักสูตร 1 ปี)
พฤหัสบดี 20 พฤษภาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ด้วย โรงเรียนนวัตกรรมการบริหารจัดการสถานพยาบาล ซึ่งจัดตั้งขึ้นภายใต้คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ  วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์  ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์  เป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย  ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาและอาจารย์พิเศษ หลักสูตรประกาศนียบัตร  สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการงานธุรการสถานพยาบาล (หลักสูตร 1ปี) โดยหลักสูตรได้รับการพิจารณาเห็นชอบโดยคณะกรรมการสภาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์  เมื่อวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 ซ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1