โลโก้เว็บไซต์ 2021-06-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2021-06-07

กสศ. เปิดรับสมัครนักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อขอรับทุนพระกนิษฐาสัมมาชีพ ปีการศึกษา 2564
จันทร์ 7 มิถุนายน 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวทุน/วิจัย

กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.)  ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจสมัครรับทุนด้วยตนเอง หรือสถานศึกษาที่ผู้รับทุนสำเร็จการศึกษาเสนอชื่อผู้ขอรับทุนเพื่อเข้ารับทุนพระกนิษฐาสัมมาชีพ ปีการศึกษา 2564  ผู้ขอรับทุนต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ เป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์โดยมีรายได้เฉลี่ยต่อคนต่อเดือน ไม่เกิน 6,000 บาท หรือเป็นผู้ด้อยโอกาส และมีอายุไม่เกิน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1