โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-21 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2021-09-21

มทร.ล้านนา จัดกิจกรรม การเสวนาหัวข้อ ''คนรุ่นใหม่กับการปรับตัวในการทำงานให้ประสบความสำเร็จ'' ภายใต้โครงการสานเสวนาถ่ายทอดองค์ความรู้จากผู้มีประสบการณ์ ในรูปแบบออนไลน์
อังคาร 21 กันยายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 21 กันยายน 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมการเสวนาหัวข้อ ''คนรุ่นใหม่กับการปรับตัวในการทำงานให้ประสบความสำเร็จ'' โดยผู้แทนบุคลากรที่เกษียณอายุราชการจาก 6 พื้นที่ ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในกิจกรรมดังกล่าว  ในโอกาสเดียวกันนี้ รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีได้กล่าวมุฑิตาจิต เชิดชูเกียรติผู้ปฏิบัติหน้าที่ราชการเป็นระยะเวลายาวนาน ประจำปี 2564 และมอบเกียรติบัตรพร้อมด้วยโล่ที่ระลึกให้กับผู้เกษียณอายุราชการ ณ ห้อง Knowledge theater... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2