โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2022-02-07

มทร.ล้านนา น่าน ร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพด้านการศึกษา เด็กน่านสู่ความเป็นเลิศ ประจำปี พ.ศ. 2565 ณ โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคาร และโรงเรียนนาน้อย จังหวัดน่าน
จันทร์ 7 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน ร่วมจัดนิทรรศการเปิดประตูรั้ว มทร.ล้านนา น่าน สัญจร เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ของมหาวิทยาลัย รวมถึงการแนะนำหลักสูตรที่มีการจัดการเรียนการสอนในแต่ละคณะ เพื่อให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่เข้าร่วมกิจกรรมที่มีความสนใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลหลักสูตรจากอาจารย์ผู้สอนได้โดยตรง และสอบถามข้อมูลการเปิดรับสมัคร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1