โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2022-04-28

แผนกบริการวิชาการ กองการศึกษาน่าน มทร.ล้านนา น่าน แจกเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัว ณ อ.ทุ่งช้าง จ.น่าน
พฤหัสบดี 28 เมษายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสบดี ที่ 28 เมษายน 2565 เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดย นางสาวสุภัควดี พิมพ์มาศ หัวหน้าแผนกบริการวิชาการ นางสาวปราณี มะโนวร หัวหน้าสำนักงานกองการศึกษาน่าน และนางสาวศศิภา ชุมภูธิมา เจ้าหน้าที่ประจำคลีนิคเทคโนโลยี ร่วมจัดนิทรรศการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” จังหวัดน่าน บริการแจกเมล็ดพันธ์ุพืชที่ได้รับการสนับสนุนจากสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนา และเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัว จากคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา น่าน ให้แก่ประ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1