โลโก้เว็บไซต์ 2022-06-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2022-06-10

ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
ศุกร์ 10 มิถุนายน 2565 / ข่าวรับสมัครงาน

1. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย (คลิกอ่านประกาศ) 2. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ขยายระยะเวลารับสมัครคัดเลือกบุ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1