โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2022-10-20

ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการทางด้านระบบเครือข่ายเทคโนโลยี ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
พฤหัสบดี 20 ตุลาคม 2565 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน  มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการทางด้านระบบเครือข่ายเทคโนโลยี ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๘๐,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าแสนแปดหมื่นบาทถ้วน)                  ทั้งนี้ ผู้ยื่นข้อเสนอต้องยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1