โลโก้เว็บไซต์ 2022-12-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2022-12-22

มทร.ล้านนา นำเสนอแผนพลิกโฉมมหาวิทยาลัย เน้นการศึกษาที่ผู้เรียนปฏิบัติได้จริง จบแล้วมีงานทำ
พฤหัสบดี 22 ธันวาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 20 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาจัดการประชุมหารือแนวทางการขับเคลื่อนและสนับสนุนการดำเนินการตามยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาสถาบันอุดมศึกษากลุ่มภาคเหนือระหว่างรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม นายกสภามหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัย อธิการบดีและผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  โดยศาสตราจารย์ (พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2