โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-15 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2023-02-15

มทร.ล้านนา น่าน ประชุมหารือการถ่ายทอดองค์ความรู้การพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงผ่านระบบการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง(องค์การมหาชน)
พุธ 15 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.30 น. มทร.ล้านนา น่าน และ สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง(องค์การมหาชน) ได้จัดประชุมเพื่อหารือแนวทางความร่วมมือการดำเนินงานถ่ายทอดองค์ความรู้การพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงผ่านระบบการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล โดยมี ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน , รศ.ดร.เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร , ผศ.ดร.ชุติสร เรืองนาราบ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ , ผศ.ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1