โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2023-04-02

มทร.ล้านนา น่าน ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เม.ย. 66
อาทิตย์ 2 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2566 เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ  ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน พร้อมด้วยบุคลากรกองบริหารทรัพยากรน่าน เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และถวายพานพุ่มดอกไม้สด ถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ บริเวณข่วงเมืองน่าน ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1